Sân Golf Dalat at 1200. Đức Trọng. Lâm Đồng

Với địa hình đồi núi của Đà Lạt cao hơn 1,200m so với mực nước biển, The Dàlat at 1200 toạ lạc ở nơi có nhiệt độ 4 mùa rõ rệt và khí hậu cao nguyên ôn đới mát mẻ, tạo điều kiện cho hội viên của câu lạc bộ thoải mái chơi golf quanh năm. Vốn được bao bọc bởi ba thung lũng thông rừng bạt ngàn và một hồ nước yên bình rộng 2,100 mẫu, luôn được đón những làn gió trong lành, mát mẻ thổi từ trên cao xuống, khu bất động sản này sở hữu một vùng khí hậu mát mẻ cho riêng mình, kể cả vào mùa hè.

Sân golf The Dàlat at 1200 được thiết kế bởi golfer huyền thoại người Myanmar – chủ tịch đương nhiệm của Asia Tour – ông Kyi Hla Han. Tên tuổi của ông lừng danh ở làng golf chuyên nghiệp Châu Á và được giới golfer quốc tế đánh giá rất cao. Năm 1999 Ông đã dành được những thành tích vang dội tại giải Order of Merit Châu Á và tại các sân golf danh tiếng trên toàn cầu từ Úc, Châu Âu đến Hoa Kỳ. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn về môn thể thao chuyên nghiệp này, ông đã mang tất cả tâm huyết của mình vào dự án sân golf The Dàlat at 1200.

Chúng tôi được hân hạnh thực hiện công trình trồng cỏ trên những đường golf này, bao gồm xây dựng lỗ golf (Greens), trồng cỏ đường bóng đi (Fairways), bệ phát bóng (Tees) và làm các hố cát (Bunker). Công trình được thi công hoàn toàn vào mùa mưa năm 2014. Những khó khăn từ các trận mưa lớn trên vùng đất dốc, cỏ vừa trồng đã bị cuốn phăng... tưởng chừng như đã làm chúng tôi nản chí, vậy mà cuối cùng, một sân golf có địa hình tuyệt đẹp với thảm cỏ xanh mượt mà đã hình thành, là một điểm đến lý tưởng cho các golf thủ trong nước và quốc tế. Nơi đây đã được Asian Tour chọn làm nơi tổ chức thướng xuyên các giải đấu quốc tế lớn.

The Dalat at 1200 cũng đang thu hút như một khu bất động sản với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành và khí hậu mát mẻ dễ chịu.

 

Tham khảo: www.dalat1200.com

 

Bài liên quan: